GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Mái Xếp Miền Nam

Tiền thân là một đơn vị thi công nhỏ chỉ vài nhân viên thi công được thành lập từ năm 2006. Đến nay, Mái xếp miền Nam tự hào là đơn vị thi công tất cả các loại mái xếp với đội ngũ hơn 30 người. Từ đội ngũ chuyên gia cho đến nhân viên lắp đặt đều là những người tâm huyết, thiện chí và cống hiến nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường…

Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư của Mái xếp Miền Nam

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công mái xếp, bảng hiệu…Mái xếp miền nam là đơn vị hội tụ rất nhiều chuyên gia kỹ sư với kinh nghiệm chuyên môn cao. Đặc biệt là thi công tất cả công trình lớn nhỏ. Đội ngũ kỹ sư là người trực tiếp khảo sát địa hình và tư vấn báo giá cho khách hàng để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ của Mái Xếp Miền Nam

Hiện nay, Chúng tôi chuyên thiết kế thi công và cung cấp vật tư các loại sản phẩm mái che như : mái xếp di động, mái hiên di động, mái xếp lượn sóng, ô dù che nắng dù sự kiện và mái tôn nhà xưởng … và các sản phẩm khác như: nhà thép tiền chế, dù lệch tâm, cửa cuốn, hàng rào thép, bảng hiệu…

Đến với Mái xếp Miền Nam chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể báo giá nhanh và khảo sát tận nơi cho các khách hàng có nhu cầu.

Tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu nên các dịch vụ của công ty luôn được thị trường đón nhận tích cực, kỹ thuật lành nghề, tận tụy, mẫu mã luôn đa dạng và phong phú.

Đặc biệt chúng tôi luôn mang tới khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn đang cần lắp đặt các loại hình mãi xếp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất qua hotline, địa chỉ Văn phòng, hoặc trực tiếp điền vào form thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại để tư vấn cho bạn.

    ĐẶT MUA SẢN PHẨM

    Tại maixepmiennam.com

    Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây:

    Trân trọng.